Hương Tràm đã tham gia thử thách khoe giọng hát live với 3 ca khúc hit của thị trường nhạc Việt trong hoạt động chào đón Gala Zing Music Award 2017.

Hương Tràm là nữ ca sĩ có giọng hát đầy nội lực, giọng hát của cô ấy càng nổi bật hơn cả khi nữ ca sĩ hát live. Âm sắc của giọng cô vừa có chất đanh của kim, lại vừa có chất ngọt, ấm của mộc. Thể hiện giọng hát live trong 3 ca khúc hít "Xin đừng lặng im" (Soobin Hoàng Sơn), "Ngày mai em đi" (Soobin Hoàng Sơn - Lê Hiếu) và "Yêu 5" (Rhymastic) tại hoạt động chào đón Gala Zing Music Award 2017 đã thu hút sự yêu thích và ủng hộ của đông đảo khán giả. Ở cuối clip, Hương Tràm không quên nhắn nhủ người hâm mộ hãy bình chọn cho cô ở các hạng mục của giải ZMA.

Thử thách cùng ZMA 2017-Hương Tràm hát live  "Xin đừng lặng im", "Ngày mai em đi" và "Yêu 5"

Một năm hoạt động nghệ thuật miệt mài cùng với sự thành công của ca khúc “Em gái mưa” liên tục phá các kỷ lục của bản xếp hạng Vpop #zingchart, nữ ca sĩ Hương Tràm đang nắm giữ đến các đề cử trong Top 10 ZMA gồm Ca khúc của năm, Nghệ sĩ của năm, MV của năm, Ca khúc Pop – Ballad được yêu thích. Ngoài ra Hương Tràm cũng có mặt trong Top 20 Nghệ sĩ của năm và Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất của mùa giải.

Top 10 bài hát của năm.

Danh sách Top 10 MV của năm trong ZMA 2017.

 Danh sách Top 10 nghệ sĩ của năm.

Mr Siro góp mặt trong Top 10 nhạc sĩ của năm tại ZMA 2017.

Top 10 nhạc sĩ mới của năm.

Zing Music Awards (ZMA) là giải thưởng âm nhạc trực tuyến thường niên do Zing MP3 tổ chức với mục đích tôn vinh nỗ lực của các nghệ sĩ, phản ánh bức tranh toàn cảnh về thị trường âm nhạc, cũng như thị hiếu khán giả nghe nhạc trực tuyến.

Năm nay, ZMA có 14 hạng mục, chia thành 3 nhóm giải thưởng. Cơ chế giải thưởng dựa vào số liệu từ bảng xếp hạng #zingchart của Zing MP3 để đưa ra danh sách đề cử, Hội đồng nghệ thuật sẽ chọn ra những tác phẩm hoặc nghệ sĩ xuất sắc trong nhóm Giải thưởng của năm”, khán giả sẽ bình chọn các “Giải thưởng theo thể loại nhạc”  “Giải thưởng yêu thích”.

Các hạng mục giải thưởng ZMA 2017

ZMA hiện được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trên thị trường nhạc Việt có sự cân bằng giữa yếu tố chuyên môn và thị trường. Đây cũng là giải thưởng nhạc trực tuyến đầu tiên và duy nhất của Việt Nam. Gala trao giải diễn ra vào ngày 24.01 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).