Là con gái, họ dễ dàng bị thu hút bởi những “trai hư”. Xong là phụ nữ, họ lại thích những người đàn ông trầm ổn và thậm chí còn có cảm giác muốn chinh phục người phớt lờ mình.

Tâm lý của phụ nữ vô cùng phức tạp. Khi đàn ông nhiệt tình tấn công, ban đầu cô ấy sẽ tỏ ra thích thú vì có người thích mình. Nhưng đến một lúc nào nó, các chiêu thức tán tỉnh không còn mới mẻ nữa, họ sẽ trở nên nhàm chán trong mắt phụ nữ.

Đến lúc này, nếu có một người lạnh lùng, luôn tỏ ra thờ ơ với cô ấy, họ sẽ cảm thấy niềm kiêu hãnh của bản thân đang bị thách thức. Hầu hết phụ nữ sẽ tìm đủ mọi cách để “thu phục” mẫu người đàn ông này và tự mặc định khao khát chinh phục đồng nghĩa với việc cô thích anh chàng đó.

Phụ nữ thường có xu hướng thích những người đàn ông lạnh lùng

Kiêu ngạo, lạnh lùng hóa ra cũng là một loại hấp dẫn

Với những người đàn ông ngày ngày chỉ biết bám đuôi theo phụ nứ, mới đầu còn cảm thấy mới mẻ, sau lại thấy vô cùng phiền. Chính những lúc đó, chỉ cần một người tỏ ra hờ hững xuất hiện cũng đủ tạo ra khác biệt.

Đàn ông lạnh lùng chưa hẳn bên trong đã chững chạc nhưng ít ra vẻ ngoài của họ có được sự chững chạc phụ nữ cần. Thử nghĩ mà xem, so với bọn con trai ngày nào cũng túm tụm điện tử, cợt nhả, chém gió thì những anh chàng mặt lạnh lại mang đến cảm giác trầm ổn, đáng tin hơn nhiều.

Phụ nữ thường có xu hướng thích những người đàn ông lạnh lùng

Một vỏ bọc với vẻ trưởng thành ấy dĩ nhiên sẽ mang lại cho phụ nữ cảm giác vững trãi, an toàn và đáng dựa dẫm hơn cả. Chẳng ai lại muốn qua lại với những người có vẻ ngoài thiếu nghiêm túc thay vì chín chắn cả.

Chưa kể, một đặc điểm dễ nhận thấy ở người đàn ông lạnh lùng là thường làm nhiều hơn nói. Không cần phải dùng những lời lẽ trên trời dưới biển để tán tỉnh, một người có tính lạnh lùng lại thường mang đến những niềm vui bất ngờ thông qua hành dồng.

Phụ nữ thường có xu hướng thích những người đàn ông lạnh lùng

Làm lơ và lạnh lùng khơi dậy bản tính muốn chinh phục của phụ nữ

Một người đàn ông lạnh lùng có khả năng khơi gợi sự tò mò rất hiệu quả. Việc không vồ vập, ít thể hiện bản thân khiến cho mọi thứ thuộc về anh ta ở trong trạng thái úp mở.

Mọi người có xu hướng mong muốn những thứ họ không có. Phụ nữ vì thế sẽ bắt đầu tìm tòi những thông tin liên quan đến người đàn ông đó, càng là thông tin thú vị thì cảm giác thành công của họ càng tăng cao.

Phụ nữ thường có xu hướng thích những người đàn ông lạnh lùng

Như đã nói rằng phụ nữ trước nay quen với việc được theo đuổi, trở thành trung tâm của một mối quan hệ. Thế nhưng khi gặp phải một chàng trai lạnh lùng, phụ nữ gần như bị “bơ” nhưng bù lại nó sẽ kích thích nhu cầu phải chinh phục, ít nhất là để thỏa mãn cơn tức bị lơ đẹp cái đã.

Chưa nói đến rằng đàn ông lạnh lùng còn mang đến một nét cuốn hút tiềm ẩn rất khó giải thích nhưng lại “gây bão” được trong lòng các nàng. Phụ nữ sẽ hiểu trong đầu rằng, họ mặt lạnh, làm lơ các cô gái, điều này có nghĩa là nếu khiến cho anh ta thích mình thì phụ nữ khác sẽ không còn cơ hội. Cảm giác an toàn vì thế càng vững chắc.

Nhìn những tổng tài, học bá ngoài lạnh trong nóng như trong phim ngôn tình thì ai mà chả muốn có được một người đàn ông như vậy ở bên. Đàn ông lạnh lùng quả thực rất thu hút xong phụ nữ cũng cần tỉnh táo trong tình yêu chứ đừng quá mù quáng trong bất kì mối quan hệ nào nhé.

Thế còn bạn, bạn có thích một anh chàng lạnh lùng không?