Quán quân Vietnam Idol 2015 vừa tung teaser MV 'Vì anh là vậy', hé lộ những hình ảnh thân mật bên nữ người mẫu.

Trọng Hiếu có nhiều dự án trong năm 2018. Sau chương trình thực tế 'Trọng Hiếu kinh khủng khiếp' và MV 'Green Groove', chàng ca sĩ sắp phát hành sản phẩm mới. Anh mời Thùy Trang Next Top diễn cùng mình trong MV 'Vì anh là vậy'.

Quán quân Vietnam Idol 2018 có cảnh ôm ấp, mơn trớn người đẹp trên xe môtô. Đây là lần đầu Trọng Hiếu làm MV theo phong cách táo bạo, sexy. Tôi muốn mọi người thấy hình ảnh nam tính, mạnh mẽ của mình. Sản phẩm này hé lộ bước chuyển mình về âm nhạc và hình ảnh của tôi trong năm tới, nam ca sĩ nói.

Quán quân Vietnam Idol 2015 có cảnh ôm ấp, mơn trớn người đẹp trên xe môtô. Đây là lần đầu Trọng Hiếu làm MV theo phong cách táo bạo, sexy. 'Tôi muốn mọi người thấy hình ảnh nam tính, mạnh mẽ của mình. Sản phẩm này hé lộ bước chuyển mình về âm nhạc và hình ảnh của tôi trong năm tới', nam ca sĩ nói.

Trong Hiếu hy vọng những giai điệu quyến rũ, tươi mới trong MV Vì anh là vậy sẽ khiến khán giả trẻ thích thú.

Trong Hiếu hy vọng những giai điệu quyến rũ, tươi mới trong MV 'Vì anh là vậy' sẽ khiến khán giả trẻ thích thú.

Nam ca sĩ tiết lộ, ý tưởng thực hiện MV dựa trên chính câu chuyện tình yêu trong quá khứ của anh. Ca khúc Vì anh là vậy thể hiện sự khác biệt giữa quan điểm sống là nguyên nhân tới mâu thuẫn giữa đàn ông và phụ nữ khi yêu nhau. 

Nam ca sĩ tiết lộ, ý tưởng thực hiện MV dựa trên chính câu chuyện tình yêu trong quá khứ của anh. Ca khúc 'Vì anh là vậy' thể hiện sự khác biệt về quan điểm sống là nguyên nhân dẫn tới mâu thuẫn giữa đàn ông và phụ nữ khi yêu. 

Lần đầu hợp tác nhưng Trọng Hiếu và chân dài trưởng thành từ Vietnams Next Top Model 2011 kết hợp ăn ý trong các pha thân mật. 

Lần đầu hợp tác nhưng Trọng Hiếu và chân dài trưởng thành từ Vietnam's Next Top Model 2011 kết hợp ăn ý trong các pha thân mật. 

Ca sĩ Việt kiều Đức còn tự tin cởi áo, khoe hình thể sáu múi săn chắc.

Ca sĩ Việt kiều Đức còn tự tin cởi áo, khoe hình thể sáu múi.

MV Vì anh là vậy sẽ phát hành vào 20h ngày 30/11 trên kênh Youtube của Trọng Hiếu. 

MV 'Vì anh là vậy' sẽ phát hành vào 20h ngày 30/11 trên kênh Youtube của Trọng Hiếu.