Nữ diễn viên nổi tiếng trong phim truyền hình ăn khách 'Gạo nếp gạo tẻ' Băng Di diện áo tắm, phô diễn ba vòng nóng bỏng khi làm mẫu ảnh.

Băng Di được chú ý khi đóng vai phản diện tên Nhi trong phim truyền hình ăn khách Gạo nếp gạo tẻ. Nhân vật của cô bị khán giả ghét cay ghét đắng vì đã cố tình quyến rũ người đàn ông có gia đình (diễn viên Hoàng Anh) lại còn trơ trẽn, thách thức người vợ đang đau khổ, phẫn uất.

Băng Di chia sẻ, sau khi phim phát sóng, cô nhận nhiều ý kiến chỉ trích, ném đá vì diễn quá đạt vai Nhi. Nữ diễn viên bị gán nhiều biệt danh khó nghe như ác nữ, cô nhân tình trơ trẽn...

Tuy vậy, Băng Di vui vì vai diễn giúp khán giả nhớ mặt, biết tên cô nhiều hơn. Người đẹp vừa thực hiện bộ ảnh mới với trang phục áo tắm, mừng thành công của vai Nhi. Đây là lần hiếm hoi Băng Di khoe da thịt khi làm mẫu ảnh.Nữ diễn viên sở hữu số đo ba vòng là 90-65-90. Có thời gian cô bị béo lên, phải nỗ lực để giảm 6 kg, lấy lại hình thể thon thả.
Trên màn ảnh nhỏ Băng Di được xây dựng hình ảnh là cô gái đi 'giật chồng' người khác nhưng ngoài đời nữ diễn viên đang có tình yêu đẹp với bạn trai Việt kiều. Cặp đôi hẹn hò hơn 2 năm nay, tình cảm rất mặn nồng.
Người đẹp khẳng định tính cách thật của cô khác hẳn nhân vật Nhi trong 'Gạo nếp gạo tẻ'.
Ngoài đóng phim, Băng Di còn được biết đến với vai trò ca sĩ.
Cô đang ở giai đoạn sung sức, đầy đam mê với nghệ thuật.
Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Tony Ông và stylist Founk hỗ trợ thực hiện.
Ảnh: Trí Nghĩa