Trong tập mới nhất của mùa 2 show du lịch "Carefree Travellers", các thành viên đã cùng nhau đến Thái Lan để thực hiện một bộ hình gia đình theo phong cách hoàng gia.

Trong tập mới nhất của mùa 2 show du lịch "Carefree Travellers", các thành viên đã cùng nhau đến Thái Lan để thực hiện một bộ hình gia đình theo phong cách hoàng gia. Vì không có thành viên nữ nên bắt buộc các sao nam phải mặc trang phục nữ giới để chụp hình, trong đó có trưởng nhóm SechSkies - Jiwon và Mino của Winner.

Trước đó, vì không muốn hóa thân thành hình tượng nữ giới nên Jiwon đành phó mặc cho số phận, mở đại 1 trang trong album ảnh nhưng không ngờ, trang mà anh chàng mở trúng chỉ toàn hình của nữ giới.

Jiwon mở trúng trang toàn hình nữ giới

Mino rất thoải mái trong tạo hình nữ giới, thậm chí anh chàng còn tự đeo trang sức cho bản thân. Tuy nhiên, rapper của Winner đã bị chương trình che mờ một phần cơ thể vì có nhiều hình xăm.

Mỹ nam 6 múi Sung Hoon tỏ ra khá "áp lực" vì mình là người ăn mặc "mát mẻ" nhất trong các thành viên. Nam diễn viên đã phải hít đất trước khi chụp hình để cơ thể trông đẹp hơn.

Tất cả chụp hình gia đình theo phong cách hoàng gia