Chiều nay 5/6, buổi họp báo chính thức của chương trình Thiên Đường Ẩm Thực mùa 4 đã diễn ra thu hút sự quan tâm đông đảo của giới truyền thông, báo chí.

Chương trình gameshow "Thiên Đường Ẩm Thực" chưa bao giờ ngừng được độ “hot” của mình đối với khán giả. Đã có rất nhiều sự yêu cầu gửi về cho chương trình bày tỏ sự yêu thích và mong muốn có thể tái xuất. Chính vì thế mà mùa thứ 4 đã trở lại trong năm nay. 

Điều đáng chú ý nhất là sự xuất hiện danh hài Trường Giang tiếp tục giữ vị trí host – Ông Hoàng Hạnh phúc của Thiên Đường Ẩm Thực.

Anh còn tạo dáng khá nhí nhảnh trước ống kính báo giới ngay tại buổi ra mắt họp báo.

Đại diện của ekip sản xuất đã chia sẻ, rất khó để có thể tìm được một hình ảnh khác thay thế được “chàng hề xứ Quảng”, bởi độ duyên dáng, hài hước, thông minh và kiến thức đa dạng của anh trong ẩm thực đã đóng đinh với chương trình.

Trường Giang cũng chia sẻ trong buổi họp báo rằng anh rất vui và vinh hạnh khi chương trình đã tin tưởng mình, anh còn bật mí những người chơi của "Thiên Đường Ẩm Thực" năm nay sẽ “lầy hơn chữ lầy”, đặc biệt các món ăn sẽ vượt ra khỏi biên giới, không chỉ là món Việt nữa.

Trailer chính thức của chương trình cũng tiết lộ một số gương mặt nghệ sĩ sẽ tham gia như: “diễn viên xuất chúng” Diệu Nhi, Anh Tú, Thiên Nga, “ông hoàng chiêu trò” Kim Tử Long, “boy band thanh xuân” nhóm MTV, Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Yến Chibi, Yaya Trương Nhi, Thúy Vân, Tùng Min, Don Nguyễn, Minh Xù… và một số khách mời lần đầu đến với Thiên Đường Ẩm Thực.


Trailer chính thức chương trình "Thiên Đường Ẩm Thực" mùa 4.

Nếu như ở mùa 1 và 2, chủ đề của Thiên Đường Ẩm Thực là tôn vinh những món ăn mang bản sắc Việt, mùa 3 là những món ăn nổi tiếng ở Đông Nam Á, thì với mùa 4 này, khán giả sẽ được “du ngoạn” khắp nơi của Châu Á qua “chuyến tàu ẩm thực” cùng logan quen thuộc “Ăn không chỉ để no - Ẳn còn để lo cho sức khỏe”. Vô số những công thức chế biến, những cách ăn đúng, ăn để khỏe và phòng tránh bệnh tật sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ chuyên ngành đến người xem một cách sinh động.

Một số hình ảnh khác:


"Ông Hoàng hạnh phúc" - Trường Giang.

Trường Giang xuất hiện cực ngầu tại buổi họp báo.

Diễn viên Anh Tú

Thiên Nga.

Trường Giang - Thiên Nga - Anh Tú.

 

Thiên Đường Ẩm Thực mùa 4 sẽ chính thức quay trở lại sóng truyền hình vào lúc 20g30 phút, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 15/06/2018.