Thanh Duy, Đại Nhân cùng các gương mặt nhí vừa ra mắt MV "Xuân Sum Vầy" đậm không khí Tết.

"Xuân Sum Vầy" là ca khúc mới nhất của bộ đôi Thanh Duy và Đại Nhân với giai điệu sôi động và ca từ đầy ý nghĩa. Cả hai vừa ra MV của ca khúc này để dành tặng khán giả nhân dịp Tết đến.

Bên cạnh ca khúc với giai điệu sôi động, MV "Xuân Sum Vầy" rộn ràng, nhộn nhịp hơn với sự góp mặt của các gương mặt nhí trong chương trình "Người Hùng Tí Hon", trong đó đặc biệt phải kể đến sự xuất hiện của Ku Tin - "cậu bé bút chì" phiên bản Việt đang là hiện tượng mạng trong suốt thời gian vừa qua.MV Xuân Sum Vầy dù được thực hiện ở phim trường nhưng vẫn thu hút người xem nhờ sự vui vẻ, đầy màu sắc. MV đã cách điệu các phong tục cổ truyền của người Việt Nam trong dịp Tết bằng cách biến tấu các đạo cụ làm hoàn toàn bằng giấy. Sản phẩm tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng đã tốn gần 20 giờ quay liên tục của các ca sĩ.

Chia sẻ về sản phẩm mới nhất, Thanh Duy và Đại Nhân cho biết đây là "phát súng mở đầu" cho tất cả những dự án kế tiếp trong năm 2016 của cả hai. Với Thanh Duy sẽ là một album với dòng nhạc hứa hẹn sẽ khiến mọi người bất ngờ, còn Đại Nhân cũng ấp ủ nhiều sản phẩm âm nhạc mới để ra mắt trong năm sau.

Cùng xem những hình ảnh trong MV "Xuân Sum Vầy":

MV "Xuân Sum Vầy" - Thanh Duy, Đại Nhân ft. Ku Tin, Thiên Tùng, Lam Anh, Kim Ngọc

 


Thanh Duy - Đại Nhân đầy năng lượng trong MV mới
Ku Tin - "hiện tượng mạng" 5 tuổi được mệnh danh là "Shin bút chì" phiên bản Việt


Thanh Duy - Đại Nhân và Biệt Đội Vui Nhộn