Hai tài năng nhí Quang Huy - Vĩnh Nguyên khiến ban cố vấn và khán giả vô cùng ngưỡng mộ về khả năng biểu diễn xe đạp thăng bằng.

Trong đoạn clip giới thiệu, hai anh em Quang Huy - Vĩnh Nguyên khoe tài năng của mình với 5 từ khóa được đưa ra gồm: ảo thuật, trượt ván, xe đạp thăng bằng, cao thủ bắn bi và trượt patin. Với khuôn mặt đẹp trai, sáng sủa kiểu vận động, cặp đôi dễ dàng khiến bộ tứ ban bình luận tin rằng tài năng thật của mình là trượt patin.

Biệt tài tí hon: Cặp cao thủ xe đạp thăng bằng khiến Trấn Thành khóc ròng vì bị từ chối dạy chạy xe - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khác hoàn toàn với dự đoán của mọi người, Quang Huy - Vĩnh Nguyên xuất hiện trên sân khấu với trang phục cực ngầu và biểu diễn xe đạp thăng bằng với những động tác khó như đứng trên xe đạp, ngoặt xe, vượt chướng ngại vật... khiến Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc "mắt tròn mặt dẹt". Quang Huy tiết lộ mình 7 tuổi còn Vĩnh Nguyên 5 tuổi rưỡi và chỉ mới học chạy xe được 1 năm càng khiến mọi người ngưỡng mộ hơn.

Trấn Thành thích thú cho biết sẽ mua xe và năn nỉ hai anh em dạy mình nhưng lại bị Vĩnh Nguyên thẳng thừng từ chối khiến nam danh hài "đứng hình". Phũ hơn, Quang Huy - Vĩnh Nguyên còn bắt Trấn Thành và Ngô Kiến Huy chịu phạt hít đất ngay trên sân khấu vì đã đoán sai tài năng của mình làm khán giả được dịp cười lăn cười bò.

Dù được Ngô Kiến Huy - Ninh Dương Lan Ngọc ra sức "chiêu mộ" nhưng cuối cùng hai anh em Quang Huy - Vĩnh Nguyên vẫn quyết định chọn về đội của Trấn Thành và S.T.