Diện áo phông, croptop cùng quần ống loe là cách mix đồ nhanh gọn nhưng không bao giờ lỗi mốt.

1. Nhanh gọn

Quần jeans ống loe trơn cơ bản là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của sao Việt ngày hè. Những ngày "lười biếng", chỉ cần diện quần cùng một chiếc áo phông đơn giản là đã có set đồ sành điệu ra phố.

Dù các sao không cầu kỳ phụ kiện thì trông vẫn chẳng kém nổi bật vì quần jeans ống loe có khả năng hút mắt nhìn hơn hẳn các kiểu quần ôm thông thường.

2. Kéo dài chân hiệu quả

Quần ống loe có đặc trưng là cạp cao, ống dài che kín bàn chân. Vì thế khi diện vào sẽ tạo cảm giác đôi chân trông dài hơn, đặc biệt là khi kết hợp cùng giày cao gót phía trong.

Nhờ khả năng "kéo dài" chân cực đỉnh, món đồ này được từ những sao "nấm lùn" cho đến cao ráo yêu thích. Khi diện cùng những chiếc áo bó sát trông người càng mảnh mai hơn.

3. Không lỗi mốt

Quần ống loe là xu hướng nổi bật những năm 70 nhưng cho đến nay vẫn là item minh chứng sự sành điệu.

Những set đồ càng đơn giản thì càng khó bị "quê". Kiểu mix đồ đậm chất năm 2000 như Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn cũng được nhiều cô gái ưa chuộng hè này.

4. Mix được nhiều kiểu áo

Bạn có thể diện quần jeans ống loe cùng đủ kiểu áo khác nhau, phong cách đa dạng từ "bánh bèo", sang chảnh đến cool ngầu.

Ngoài các cách mix áo thun, áo hai dây, ba lỗ đơn giản, quần ống loe cũng có thể mix cực xinh cùng áo trễ vai, croptop hay sơ mi.