Sau 2 tuần liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng, Cô Gái M52 chính thức nhường lại vị trí quán quân trên #zingchart cho bản rap có tiêu đề lạ tai 'Người Âm Phủ'.

Tuần 15 chứng kiến sự tăng tốc của Người Âm Phủ khi ca khúc này không ngừng tăng hạng trên #zingchart real-time và tiến thẳng lên vị trí đầu bảng ngay trong lần đầu tiên xuất hiện ở #zingchart tuần. Trước bản rap của bộ đôi underground OSAD và VRT, có 7 ca khúc đã từng đạt vị trí thứ nhất ngay tuần đầu tiên xuất hiện trong #zingchart tuần: Người Lạ Ơi (Karik, Orange, Superbrothers), Em Gái Mưa (Hương Tràm), Ghen (Min, Erik), Nơi Này Có Anh, Lạc Trôi, Không Phải Dạng Vừa Đâu (Sơn Tùng M-TP) và Tâm Sự Với Người Lạ (Tiên Cookie).

Người Âm Phủ cán đích ở vị trí thứ nhất đồng nghĩa với việc Top 5 #zingchart tuần này có những biến động. Các ca khúc Cô Gái M52, Ngắm Hoa Lệ Rơi, Cùng Anh và Người Lạ Ơi đồng loạt rơi xuống 1 hạng. 3 trong 4 ca khúc này đều đã từng giữ ngôi vị đầu bảng tại #zingchart tuần: Cô Gái M52 (2 tuần), Cùng Anh (3 tuần), Người Lạ Ơi (8 tuần). Trong khi đó, Ngắm Hoa Lệ Rơi dù nhiều lần vươn lên dẫn đầu tại #zingchart (real-time) nhưng hạng 2 lại là vị trí cao nhất tại bảng xếp hạng tuần mà ca khúc này đạt được.

Đúng như dự đoán tuần trước, bản pop ballad Yêu Thương Ngày Đó của Soobin Hoàng Sơn tăng 20 bậc so với tuần trước và đứng ở vị trí thứ 6 trong #zingchart tuần này. Trong khi đó, ca khúc funky pop I Know You Know từ vị trí thứ 9 tuần trước đã rơi xuống hạng 20 ở tuần này. Dù Soobin không cho pop ballad là sở trường của mình nhưng các ca khúc thuộc thể loại này như 'Phía Sau Một Cô Gái', 'Xin Đừng Lặng Im' hay 'Yêu Thương Ngày Đó' vẫn luôn giúp anh chiếm được nhiều cảm tình của khán giả hơn.

Hai bản nhạc phim 'Ông Ngoại Tuổi 30' cũng đang chiếm giữ 2 vị trí trong top 10 #zingchart tuần 15. Tâm Sự Tuổi 30 của Trịnh Thăng Bình giữ vững phong độ, tiếp tục nắm giữ vị trí thứ 7. Ca khúc 'Vì Yêu Là Nhớ' do Han Sara thể hiện tăng 7 bậc so với tuần trước và tiến lên vị trí thứ 10, đánh dấu thành tích 3 ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của cô ca sĩ gốc Hàn Quốc liên tiếp lọt vào top 10 #zingchart tuần (trước đó là 2 bài hát Tớ Thích Cậu, Lỡ Yêu Mất Rồi).

Bên cạnh đó, sau nhiều tuần gây sốt, 'Mình Cưới Nhau Đi' và 'Quan Trọng Là Thần Thái' đang dần hạ nhiệt khi đều đồng loạt giảm 3 bậc, lần lượt rơi xuống vị trí số 8 và 9 trong #zingchart tuần."