Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Kỷ niệm 10 năm HTV3 – DreamsTV, Chương trình “Căn phòng mơ ước” giới thiệu MV ca khúc chủ đề do nghệ sĩ Thanh Bùi đồng sáng tác với Benjamin James và Thùy Tiên.

MV “Căn phòng mơ ước” là món quà mà chương trình và HTV3 - DreamsTV dành tặng cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Được biết, ca khúc được các nghệ sĩ Thanh Bùi, Benjamin James và Thùy Tiên lấy cảm hứng từ những ước mơ có thật của các bé tham gia chương trình cùng tên.

MV Căn phòng mơ ước nằm trong dự án âm nhạc dành cho trẻ em từng được nghệ sĩ Thanh Bùi bật mí khi bắt đầu khởi động với MV “Cứ mơ thôi” vào tháng 7/2017. Được biết, HTV3 – DreamsTV sẽ sử dụng sáng tác này làm bài hát chủ đề cho chương trình Căn phòng mơ ước từ tập 9.

Là một người cha của 2 con nhỏ, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, thông qua MV Căn phòng mơ ước, nghệ sỹ Thanh Bùi cùng hai nhạc sĩ đồng sáng tác mong muốn gửi gắm đến với các bậc phụ huynh thông điệp: “Hãy dừng lại một chút để lắng nghe mong ước của con mình và chắp cánh cho ước mơ của con trẻ. Vì không có ước mơ nào là nhỏ cả”.

"Diễn viên chính" của MV Căn phòng mơ ước không ai khác chính là 13 bạn nhỏ tham gia chương trình phiên bản Việt mùa đầu tiên. Hầu hết, đây là lần đầu tiên các bé thử sức với vai trò diễn viên đóng MV nên có phần ngại ngùng, chưa quen thuộc khi làm việc với ekip toàn người lớn. Nhưng chính nhờ sự hồn nhiên, ngây thơ vốn có của các bé đã làm cho MV trở nên sinh động, đáng yêu hơn. Trải qua một ngày quay cho một MV thời lượng hơn 4 phút trên sóng, các bé được cùng nhau diễn xuất và nhảy múa, giúp cho 13 bạn nhỏ còn xa lạ với nhau ban đầu đã dần trở nên gần gũi, thân thiết hơn từ lúc nào.

“Căn phòng mơ ước” là chương trình truyền hình thực tế được Việt hoá từ chương trình “Groom My Room” của Singapore (phiên bản gốc từng được phát sóng trên HTV3 - DreamsTV từ tháng 4/2017 đến 8/2017). Phiên bản Việt hoá – “Căn phòng mơ ước” dành cho trẻ trong độ tuổi 9–14 và có mong muốn “hô biến” căn phòng hiện có của mình trở nên tuyệt vời như mơ. Chương trình lên sóng HTV3 - DreamsTV vào 20g00 tối thứ Sáu hàng tuần kể từ ngày 06/04/2018 và phát lại vào lúc 19g00 thứ Bảy10g30 Chủ nhật hàng tuần, với sự tham gia của 13 bạn nhỏ kéo dài 13 tập.