Hơn 700 người yêu nhạc đã có mặt để tham gia đêm nhạc TRANG: Bài Hát Cho Nhau. Đặc biệt, Tiên Tiên – khách mời giấu mặt cũng bất ngờ xuất hiện và song ca cùng Trang ca khúc “Chắc Anh Đang”

Tối 24/04, concert đầu tiên của Trang mang tên “TRANG: BÀI HÁT CHO NHAU” đã diễn ra tại Soul Live Project Complex (216 Pasteur, Quận 3, TP.HCM) với sự tham gia của những khách mời: Uyên Linh, Phùng Khánh Linh, nhóm Cá Hồi Hoang. Đặc biệt, Tiên Tiên – khách mời giấu mặt cũng bất ngờ xuất hiện và song ca cùng Trang ca khúc “Chắc Anh Đang”.

Đêm nhạc của Trang nằm trong chương trình NHẠC ALTERNATIVE INDIE thuộc chuỗi dự án nghệ thuật kết nối cộng đồng của Soul Live Project (SLP SERIES).

Hơn 700 người yêu nhạc đã có mặt để tham gia đêm nhạc TRANG: Bài Hát Cho Nhau để cùng hoà mình vào những giai điệu, những bài hát – hát như kể chuyện của cô gái Hà Nội nhỏ nhắn này. Trang cùng những khách mời đã đưa khán giả đi qua 3 phần của đêm nhạc: “Bài Hát Cho Người”, “Bài Hát Cho Nhau” và “Bài Hát Cho Mình”

Mở màn chương trình là những “bạn nhạc” của Trang – nhóm Cá Hồi Hoang với  những ca khúc quen thuộc: Cánh Đồng, Hết Mực, Beertalks, Tầng Thượng 102,… 

Phần “Bài hát cho người”, Trang đã vừa hát vừa kể những câu chuyện đáng yêu về mẹ, về “bác xe ôm”, về Sài Gòn và Hà Nội,... và chia sẻ thông điệp “tôi xin biết ơn” cuộc đời. Những câu chuyện được lồng ghép đan xen vào bài hát khiến người yêu nhạc không chỉ càng yêu mến thêm “nhạc của Trang” mà còn được đến gần hơn với suy nghĩ và tâm hồn của Trang.

“Bài hát cho nhau” là phần ngọt ngào và đáng yêu nhất của concert, là những cảm xúc về tình yêu bạn bè, tình yêu đôi lứa. Khách mời Phùng Khánh Linh đã mang đến một nỗi buồn dịu êm bằng hai bài hát gắn liền với tên tuổi: Hãy Bảo Nắng Về Đi, Hôm Nay Tôi Buồn. Vẫn là những lời tự sự nhẹ nhàng, những giai điệu thân quen len lỏi vào trái tim, Trang trình diễn ca khúc Thương Anh, Một Bài Hát Cho Nhau... 

Bầu không khí vỡ oà khi Tiên Tiên bất ngờ xuất hiện trên sân khấu, thể hiện cùng Trang ca khúc Chắc Anh Đang.

Sự phối hợp nhịp nhàng và những hành động đáng yêu của Trang và Tiên Tiên khiến không khí chương trình chìm trong sự ngọt ngào.

Góp mặt trong phần cuối “Bài hát cho mình”, ca sĩ Uyên Linh thể hiện bản hit Bài Hát Cho Em và kết hợp lần đầu tiên với Trang trong ca khúc Biết Đâu. Uyên Linh chia sẻ: Trang tuy chỉ mới 22-23 tuổi mà đã có một tâm hồn rất sâu sắc và những sáng tác rất vững, giai điệu rất đáng yêu, rất hay, lời lẽ rất tình tứ,...  Sau khi lắng nghe những bài hát và hợp tác với Trang, tự nhiên trong lòng mình có cảm giác yêu mến dành cho cô gái nhỏ này. Rồi từ từ lại thân thiết, không chỉ hợp tác trong công việc mà còn có thể cùng nhau đi ăn đi uống và nhắn tin vớ vẩn... mình rất vui vì qua âm nhạc mình lại có thêm một người bạn mới”.

Đồng thời Uyên Linh cũng nhận xét về Soul Live Project: “Điều kiện âm thanh, ánh sáng ở đây rất đẳng cấp và không gian lại rất phù hợp để trở thành một điểm hẹn cho những nghệ sĩ trẻ như Trang thể hiện cá tính và cho khán giả đến thưởng thức nghệ thuật. Tại đây vừa có cái không khí để nghệ sĩ có thể gần gũi với khán giả, với người yêu nhạc của họ mà lại vừa có một sự sang trọng, đẳng cấp nhất định. Rất hy vọng Soul Live Project sẽ hỗ trợ nhiều hơn để các nghệ sĩ trẻ như Trang có thể mang âm nhạc để gần hơn với mọi người”.

“Trong concert đầu tiên của mình, Trang rất vui nhận được sự hỗ trợ của Soul Live Project, mọi người đã chuẩn bị và hỗ trợ Trang rất nhiều, hầu như tất cả mọi thứ từ âm thanh, ánh sáng đến khâu tổ chức… Trang chỉ việc hát thôi, vậy mà Trang vẫn run (cười) hy vọng với đêm nhạc Bài Hát Cho Nhau, Trang và ekip đã đem đến cho mọi người một buổi tối đáng nhớ” -Trang chia sẻ.

Sau khi đêm nhạc kết thúc, hàng trăm khán giả vẫn ở lại xếp hàng để được kí tặng poster và chụp ảnh cùng Trang.