Trong những bức ảnh chụp bằng điện thoại sau phẫu thuật thẩm mỹ, Lương Bằng Quang trông xù xì, khác xa hình ảnh "nam thần lai Tây" trong hình photoshop được anh công bố trước đó.

Việc Lương Bằng Quang phẫu thuật thẩm mỹ gây chú ý nhờ bức ảnh thành quả được công bố đầu tiên này. Chính nhờ bức ảnh này, nam nhạc sĩ được một số trang giải trí phong là "cực phẩm lai Tây", "nam thần". 

Lương Bằng Quang tiếp tục công bố thêm hình ảnh anh đã chụp kỹ lưỡng ở studio, củng cố thêm lời khẳng định phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Nhưng nhiều độc giả cũng cho rằng đây là hình ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng, kết quả dao kéo chỉ có thể kiểm chứng qua ảnh thật hoặc video thô.

Thậm chí, qua những hình ảnh đã "tút tát" này, nhiều người cũng cho rằng nam nhạc sĩ trông già hơn trước đây nhiều vì bộ râu quai nón mới "tậu".

Mặc dù vậy, góc nghiêng của Lương Bằng Quang được nhận xét là rất cuốn hút sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhìn từ góc nghiêng, trông mặt anh cũng sắc nét hơn so với nhìn chính diện.

Thế nhưng, với bức ảnh được đăng tải hôm 17/3 này, khán giả phản ứng khá tiêu cực. Phần đông cho rằng mặt mộc của Lương Bằng Quang khá sần sùi sau phẫu thuật, khiến anh trông kém sắc hẳn so với ảnh chụp khi đã trang điểm hoặc qua chỉnh sửa photoshop.

Những đường nét của nam nhạc sĩ hiện tại vẫn khá giống ảnh photoshop, nhưng làn da không đẹp cộng với chiếc mũi chưa thon gọn tạo nên sự khác biệt quá lớn.

Lương Bằng Quang trong một bức ảnh khác chụp bằng ứng dụng có bộ lọc khiến anh trông rất lạ lẫm.

Mẹ Lương Bằng Quang (trái) chấp nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của con trai và bạn gái Ngân 98. Trong một cuộc livestream trên mạng, Lương Bằng Quang đã gọi điện trực tiếp cho mẹ để hỏi cảm nhận, bà đáp: "Đẹp 8, 9 điểm là được rồi, chứ 10 điểm là xấu đó con".

Trong hình ảnh hậu trường cuộc phỏng vấn video mới đây, Lương Bằng Quang và Ngân 98 có vẻ ngoài tạm ổn. Mặc dù vậy, cả hai không hề đẹp rực rỡ như hình ảnh chỉnh sửa công bố trước đó.