Đây là những con giáp có số quý nhân phù trợ, vượt qua nghịch cảnh cũng nhờ bản mệnh tốt. Đặc biệt, nửa cuối năm nay đường công danh sự nghiệp lẫn tình cảm, mọi sự hanh thông, gặp dữ hóa lành, được người yêu kẻ mến.

1. Tuổi Mẹo

Theo tử vi Phương Đông, nửa cuối năm Mậu Tuất 2018 người tuổi Mẹo có một năm vận trình rực rỡ, Tuất Mão lâm Nhị hợp, chính vì điều đó mà mọi sự suôn sẻ, gặp dữ hóa lành từ công việc đến chuyện gia đình. Chưa kể, cung mệnh con giáp này có sao Kim Quỹ nên có thể có nguồn thu nhập dồi dào.

Người tuổi Mẹo có tính cách khéo léo, kiên định và vô cùng nhẫn nại khiến người khác có được thiện cảm và hay được giúp đỡ. Cuối năm nay con giáp này gặp được quý nhân một cách vô cùng tự nhiên và có khi đó là người sẽ sát cánh bên con giáp này phần đời còn lại.

2. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ năm mậu Tuất là con giáp vượng vận quý nhân nhất trong 12 con giáp. Tuy không giỏi ăn giỏi nói nhưng nhờ có cát tinh Tử Vi và Long Đức nhập cung nên nửa cuối năm nay vận mệnh ắt tốt đẹp.

Đặc biệt trong sự nghiệp được nhiều người giúp đỡ, không phải vất vả nhiều. Với người làm công ăn lương thì nên nắm bắt cơ hội để dễ dàng thăng tiến, còn tự kinh doanh buôn bán thì sẽ thuận lợi nhờ nhận được sự tương trợ từ các mối quan hệ hữu hảo. Nếu tuổi Tỵ biết tận dụng tốt các cơ hội một cách khéo léo thì con đường công danh rộng mở, tiền đồ sáng chói.

3. Tuổi Hợi

Nửa cuối năm nay tuổi Hợi đối mặt với nhiều biến động lành có dữ có. Nhưng nhờ có quý nhân phù trợ nên con giáp này sẽ chóng gặp dữ hóa lành, mọi chuyện sẽ êm xuôi. Theo tử vi phương Đông, con giáp này có cát tinh Thái Dương phù trợ, từ công danh lẫn tình duyên đều khởi sắc.

Sự xuất hiện của quý nhân giúp bản mệnh vận trình sự nghiệp hanh thông, mở ra nhiều cơ hội kết giao, tài lộc cũng từ đó mà ra, nói tóm lại năm nay tuổi Hợi này được nhiều hơn mất. Bản thân người tuổi Hợi hoạt bát thân thiện, ý chí mạnh mẽ, khả năng giao tiếp tốt nên dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt đẹp và thậm chí chiếm được tình cảm người khác.

Tuy nhiên, dù có số quý nhân phù trợ, nhưng trong cuộc sống các con giáp cũng phải tự phấn đấu vươn lên hết mình, sự giúp đỡ của các quý nhân sẽ tăng thêm cơ hội cho các con giáp có thêm thuận lợi và công thành danh toại trong cuộc sống.