Mọi việc trong tuần mới này sẽ diễn ra như thế nào? Bạn cần chuẩn bị những gì để đón nhận thử thách? Cùng khám phá tử vi tuần mới (9/4 - 15/4) qua bài viết dưới đây.

1. Bạch Dương

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương sẽ khá bận rộn trong tuần này. Do tính cách phóng khoáng nên Bạch Dương giao thiệp khá rộng và được nhiều người yêu mến, tin tưởng. Khối lượng công việc tăng đột ngột là do bản thân quá tốt, dễ bị người khác lợi dụng để làm việc cho họ. Bạch Dương nên cân nhắc và hạn chế hứa hẹn nhiều việc để không khiến mình căng thẳng nhé!

Sức khỏe Bạch Dương ở tuần mới này khá ổn định. Tuy nhiên, việc thức khuya có thể ảnh hưởng không tốt về lâu dài, Bạch Dương nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lí.

2. Kim Ngưu

Tình yêu là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Kim Ngưu mỗi khi chòm sao này gặp khó khăn, thử thách. Với những Kim Ngưu may mắn tìm được một nửa, tuần này chính là giai đoạn thăng hoa cho tình cảm của hai bạn.

Công vệc của Kim Ngưu trong tuần này không mấy suôn sẻ, nguyên nhân chính là những ảnh hưởng không tốt từ cách nhìn nhận của người khác mà ý kiến của Kim Ngưu bị xem nhẹ. Kim Ngưu cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nghe theo người khác mà bỏ đi chủ ý của mình nhé!

3. Song Tử

Theo vận trình mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này là giai đoạn khá tốt để những Song Tử độc thân tìm được một nửa còn lại của mình. Ở những ngày đầu tuần, cơ hội để Song Tử thoát ế là rất cao. Bạn nên tận dụng thời gian này để tiến triển thêm một bước để đến gần với đối tượng hơn nhé!

Công việc của Song Tử ở tuần mới này khá bận rộn. Đặc biệt về cuối tuần, Song Tử phải đối mặt với khá nhiều áp lực do phải chuẩn bị kế hoạch tác chiến trong tuần sau. Hãy nâng cao tinh thần để hoàn thiện xuất sắc nhiệm vụ được giao đi nào!

4. Cự Giải

Tuần này không mấy khả quan đối với tình cảm của Cự Giải. Nguyên nhân chính là do nửa kia có những dấu hiệu bất thường khiến Cự Giải khó lòng tin tưởng. Sự nghi ngờ khiến Cự Giải vô cùng tổn thương và những cuộc tranh cãi cứ nối đuôi nhau không ngừng. Những lúc như vậy, bạn nên điều chỉnh tốt cảm xúc trước khi đưa ra quyết định vội vàng.

Đường tài lộc của Cự Giải trong tuần này khá rộng mở. Nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc mà Cự Giải được nhiều người tin tưởng và giao trọng trách. Hãy trân trọng thời gian này để gầy dựng sự nghiệp mà mình theo đuổi nhé!

5. Sư Tử

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tình yêu của Sư Tử trong tuần này có dấu hiệu khởi sắc. Đối phương đã có thể thấu hiểu được cảm xúc của Sư Tử và chính điều đó khiến hai bạn gần nhau hơn. Hãy cố gắng nắm bắt khoảng thời gian này để tạo cho nhau nhiều kỷ niệm đẹp hơn nhé!

Tử vi cho thấy sự nghiệp của Sư Tử trong tuần này có dấu hiệu đi lên. Bạn đã rất cố gắng ở những ngày đầu tuần nhờ tinh thần được nâng cao độ. Tuy nhiên, càng về sau, độ lười có dấu hiệu tăng lên. Sư Tử nên cố gắng tập trung để dành kết quả tốt nhất nhé!

6. Xử Nữ

Vận trình tình duyên của Xử Nữ tuần này có nhiều biến động. Việc vui buồn thất thường của Xử Nữ khiến nửa kia bắt đầu có dấu hiệu chán nản. Xử Nữ nên cố gắng điều tiết lại cảm xúc và hạn chế nổi nóng nếu không muốn đẩy tình cảm đến bờ vực thẳm.

Áp lực công việc của Xử Nữ trong tuần này cao hơn nhiều so với tuần trước. Bạn nên chú ý cẩn thận hơn trước mọi việc vì tử vi cho thấy tuần này bạn không gặp nhiều may mắn.

7. Thiên Bình

Vận trình tuần mới cho thấy, ở tuần này Thiên Bình có được rất nhiều người giúp đỡ. Những khó khăn trong công việc bước đầu vượt qua, chỉ cần Thiên Bình bỏ thêm một chút nỗ lực là có thể gặt hái được vinh quang. Thật là một tín hiệu đáng mừng phải không nào?

Chuyện tình yêu của Thiên Bình vốn dĩ có khá nhiều màu sắc. Thiên Bình rất biết cách quan tâm, chiều chuộng người yêu nên rất hiếm khi khiến nửa kia buồn lòng. Tuy nhiên, bởi tính cách quan tâm thái quá, Thiên Bình có thể làm đối phương tức giận. Thiên Bình nên cố gắng điều tiết cảm xúc của mình hơn nhé!

8. Thần Nông

Đường tài lộc của Thần Nông trong tuần này lên như diều gặp gió. Những khó khăn ở đầu tuần khiến Thần Nông thêm phần năng lượng để vượt qua một cách dễ dàng. Có lẽ tính cách tự tin và thích đương đầu với thử thách đã giúp bạn thu được kha khá lợi nhuận.

Tình hình sức khỏe của Thần Nông trong tuần này không mấy khả quan. Bệnh cũ dễ tái phát kèm theo chế độ nghỉ ngơi không hợp lí có thể khiến bạn đánh mất khá nhiều thứ. Thần Nông vẫn nên chú trọng sức khỏe của mình hơn là thành tích công việc nhé!

9. Nhân Mã

Trong tuần này, Nhân Mã sẽ phải đối diện với một núi công việc. Sự lười biếng sẽ càng khiến bạn mệt mỏi hơn vào những ngày cuối tuần. Hãy cố gắng nâng cao tinh thần và có chế độ điều dưỡng thân thể khỏe mạnh để giải quyết khối công việc nhé!

Tình yêu của Nhân Mã trong giai đoạn này có khá nhiều biến động. Nửa kia lúc ngọt ngào khi lạnh lùng khiến Nhân Mã khó lòng điều tiết cảm xúc của mình. Sự hoang mang trong tình yêu sẽ khiến bạn hiểu được đâu mới chính là người cho bạn cảm giác cần thật sự. Hãy trân trọng thời gian còn có thể nói tiếng yêu và nhìn thấy nhau Nhân Mã nhé!

10. Ma Kết

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vận trình tình duyên của Ma Kết vô cùng tốt đẹp ở tuần mới này. Sự ủng hộ nhiệt tình của hai bên gia đình chính là động lực lớn khiến tình yêu của hai bạn vượt qua khó khăn và sóng gió.

Tuần này có vẻ khá nhàn với Ma Kết vì khối lượng công việc được san sẻ cho người khác. Khi gặp khó khăn, Ma Kết luôn được quý nhân hỗ trợ. Hãy tranh thủ thời cơ này để giao lưu nhiều mối quan hệ mới hơn Ma Kết nhé!

11. Bảo Bình

Vận trình của Bảo Bình trong tuần này có nhiều chuyển biến nhưng điều đáng buồn là chúng không mấy tốt. Đặc biệt ở phương diện tình cảm, đối phương đã khiến tình yêu của bạn xuất hiện nhiều vết nứt. Nếu không gặp nhau thường xuyên trong tuần này, bạn có thể đánh mất thời cơ hiểu rõ cảm xúc thật của đối phương đấy.

Tài lộc của Bảo Bình trong tuần này khá eo hẹp. Bạn phải chi quá nhiều cho những cuộc vui và buộc lòng bạn phải thắt chặt chi tiêu ngay sau đó. Nếu không có kế hoạch tăng thêm thu nhập, bạn dễ rơi vào tình trạng cháy túi ở một thời gian dài.

12. Song Ngư

Dường như chòm sao đáng yêu này có một tuần trải qua khá yên ổn. Mọi thứ gần như đi vào quỹ đạo và Song Ngư không phải lo nghĩ quá nhiều. Chuyện tình yêu của Song Ngư khá tốt đẹp bởi tính hồn nhiên của chòm sao này không khiến người ta giận lâu được.

Tình hình công việc của Song Ngư có những biến chuyển rõ rệt ở tuần này. Nguyên nhân chính là do sự may mắn được lặp đi lặp lại khá nhiều khiến Song Ngư hoàn toàn vô ý mà vượt qua khó khăn. Có lẽ Song Ngư của chúng ta đang gặp số đỏ rồi!

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.