Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương dậy từ 3h sáng để chụp ảnh cưới, đôi vợ chồng thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn tại Đà Nẵng, Hội An cách đây không lâu.

Sau màn cầu hôn ngọt ngào trên bãi biển, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương công bố bộ ảnh cưới mà cả hai dành rất nhiều tâm huyết.

Giọng ca 'Thà rằng như thế' chia sẻ, những ngày đầu mới quen nhau, anh chưa bao giờ nghĩ mình có thể kết hôn với một cô gái xinh đẹp và nổi tiếng như Kim Cương. Trải qua nhiều cuộc tình dang dở, anh luôn tìm kiếm một tình yêu chân thành. Với anh, khó khăn lớn nhất trong giai đoạn tìm hiểu là vấn đề khoảng cách khi hai người đều có sự nghiệp riêng và khá bận rộn với công việc.

Riêng Kim Cương lại có nỗi lo sợ rằng tình yêu của những cặp đôi trong showbiz khó bền lâu. Tuy nhiên khi quyết định đến với Ưng Hoàng Phúc, cô làm theo trái tim mách bảo, chỉ cần tin tưởng vào anh là đủ.

Dù chưa chính thức tổ chức đám cưới nhưng cặp đôi đã có với nhau cậu con trai kháu khỉnh. Kim Cương từng một lần đổ vỡ tình cảm và có con riêng.

Từ khi chung sống dưới một mái nhà, Kim Cương chấp nhận lùi về phía sau để hỗ trợ cho sự nghiệp ca hát của chồng.

Không chỉ là người vợ hiền, người mẹ đảm, cô cũng là quản lý, đồng hành với Ưng Hoàng Phúc trong mọi công việc của anh.

Nhờ có sự giúp đỡ của vợ, nam ca sĩ yên tâm hơn để phát triển sự nghiệp. Trong hai năm gần đây, anh liên tiếp ra sản phẩm mới và chuẩn bị làm liveshow vào cuối năm.

Trong bộ ảnh cưới được thực hiện tại Đà Nẵng, Hội An, cặp đôi phải thức dậy từ 3h sáng để trang điểm, sau đó di chuyển đến những địa điểm xa để có khoảnh khắc lãng mạn dưới ánh bình minh.

Kim Cương thay rất nhiều bộ váy lộng lẫy.

Đôi vợ chồng không ngần ngại dành cho nhau những cái ôm thật chặt, trao nhau ánh nhìn âu yếm và nụ hôn đắm đuối.

Bộ ảnh được thực hiện bởi producer Nguyễn Thiện Khiêm, make-up Justin Vũ và trang phục của NTK Anh Thư.