Không chỉ cập nhật cho khán giả biết về sức khỏe hiện tại của Mai Phương, Ốc Thanh Vân còn động viên nữ diễn viên 33 tuổi không được khóc mà phải vững tâm điều trị bệnh và lạc quan.

Sau hơn 1 tuần được bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi, ngày 19/9 vừa qua Mai Phương đã dành thời gian đến thăm nhà MC Ốc Thanh Vân. Sự hiện diện của Mai Phương khiến Ốc Thanh Vân vô cùng xúc động.

Chia sẻ trên trang cá nhân, "bà mẹ 3 con" cho biết: "Dọn về đây hơn 5 tháng, mấy lần hẹn em qua nhà mà em lo làm việc quần quật nên toàn lỡ. Hôm nay em qua được chị vui lắm em ơi! Không dám mơ luôn. Giờ vẫn đang đi cùng em, chiều hết nha, muốn đi đâu cũng được hết nha. Khoẻ khoẻ lại mấy chị em mình đưa tụi nhỏ đi biển chơi".

Hình ảnh mới nhất về Mai Phương do Ốc Thanh Vân chia sẻ

Để lưu giữ lại kỉ niệm đáng nhớ, MC Ốc Thanh Vân đã cùng chụp ảnh với Mai Phương. Tuy nhiên, sau khi chụp hình xong, nữ MC lại nghẹn ngào thổ lộ: "Hai chị em chụp xong tấm hình quay qua ôm chặt nhau luôn để kềm lại tiếng nấc. Phải không khóc em ạ. Cố qua và sẽ qua! Cứ ngủ ngon, ăn ngon và vui cười là qua hết! Sáng nay Mai Phương muốn đi chơi một vòng, mua vài thứ. Xong dạo quanh thành phố một vòng rồi qua nhà Ốc chơi, ăn cơm".

Nói về bệnh tình hiện tại của Mai Phương, nữ giám khảo Tiếu lâm tứ trụ nhí cho biết: "Em tôi hiện nay sinh hoạt đúng kiểu người lớn tuổi, 5 giờ sáng dậy tập nhẹ nhẹ, đọc kinh Phật, ráng ngủ ban ngày ngày nhiều nhiều vì đêm em ho, hơi khó ngủ. Một chút tác dụng không mong muốn của thuốc khiến em rối loạn tiêu hoá, nhưng em chịu được. Tay mấy hôm nay bị sưng, do em cầm cái máy hút bụi nên bị trật tay - xương yếu nên bị vậy đó, phải chườm đá 2 ngày - bác sĩ dặn vậy. Nhưng nói chung là ổn, mọi người yên tâm nhé".

Ốc Thanh Vân đưa Mai Phương đi siêu thị mua sắm

Sau đó cùng về nhà ăn cơm với người thân.

Bên cạnh việc cập nhật cho khán giả biết về sức khỏe hiện tại của Mai Phương, Ốc Thanh Vân còn động viên nữ diễn viên 33 tuổi không được khóc mà phải vững tâm điều trị bệnh và lạc quan.

"Ánh sáng phía cuối đường hầm là thứ ánh sáng không chói loá nhưng đủ le lói cho ta biết rằng cứ đi đi, cứ đi về phía đó. Ánh sáng của niềm tin, nghị lực và cả cả của phép màu. Yêu em. Mai Phương của chị Ốc. Đọc xong không khóc nhé. Phải cười nhé", Ốc Thanh Vân nhắn nhủ Mai Phương.

Dòng trạng thái của Ốc Thanh Vân đã nhận được nhiều sự quan tâm, trong đó một số đồng nghiệp thân thiết với Mai Phương đã không nén được sự xúc động.

Nữ diễn viên Ngọc Lan cho hay chị đã bật khóc khi đọc bức tâm thư nữ MC viết về Mai Phương. Ngoài ra, diễn viên Quốc Thái thì để lại lời nhắn dặn dò Mai Phương đừng có ỷ y sức khỏe mà phải ngoan, nghe lời mọi người. Đáp lại tình cảm đó, Mai Phương đã gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp cùng người hâm mộ.