Chia sẻ của John Tuấn Nguyễn - ông xã Lan Khuê đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Sau gần 1 tháng về chung một nhà, mới đây, ông xã Lan Khuê đã gây chú ý khi đăng tải hình ảnh món "Bún tôm càng xanh sông Đồng Nai" vợ nấu lên trang cá nhân Instagram, kèm dòng chú thích: "I am so lucky". (Tạm dịch: Tôi thật may mắn). Ngay lập tức, chia sẻ này của John Tuấn Nguyễn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, không ít người đã dành sự ngưỡng mộ đặc biệt tới nam doanh nhân, cho rằng anh rất may mắn khi người vợ "nữ công gia chánh" như Lan Khuê.

Đáng nói hơn, từ sau khi kết hôn đến nay, thay vì đăng tải hình ảnh đi hưởng tuần trăng mật lên mạng xã hội, vợ chồng Lan Khuê lại chọn cách thể hiện tình cảm rất riêng và không kém phần hạnh phúc. Điều này càng khiến công chúng thêm phần thích thú và dành nhiều tình cảm hơn tới cả hai.

Ông xã Lan Khuê không giấu được hào hứng trước món ăn vợ nấu.

Sau đám cưới cổ tích ngày 4/10 vừa qua, vợ chồng Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn khá kín tiếng và chưa chia sẻ hình ảnh đi hưởng tuần trăng mật tới khán giả.

Trước đó, từ khi chuẩn bị lên xe hoa với John Tuấn Nguyễn, Lan Khuê đã thường xuyên trổ tài nấu nướng và chia sẻ những thành quả này với khán giả thông qua trang cá nhân. Có thể nói, đây là sự thay đổi lớn trong cuộc sống thường ngày của Lan Khuê. Bởi từ khi tham gia showbiz đến nay, cô luôn được biết đến là mỹ nhân dành phần lớn thời gian cho công việc, các hoạt động nghệ thuật.

Từ khi chuẩn bị kết hôn, Lan Khuê đã liên tục trổ tài nữ công gia chánh và tự tin chia sẻ thành quả với khán giả.