Nhà là gì nếu như không phải những khoảnh khắc sum vầy giản dị, là điều bình yên chờ đợi mỗi đứa con trở về.

Người yêu có thể chia tay, bạn thân cũng có thể rời bỏ, tri kỷ trên đời vốn khó kiếm, đến cuối cùng ngoài chính mình thì chỉ còn có gia đình là không bao giờ bỏ rơi ta cả.

Đó là nhà, là tình thân. Là chốn bình yên mà mọi cơn bão đều dừng sau cánh cửa. Là nơi những đứa con sống thật là mình, được chở che và thứ tha, được lắng nghe và bảo vệ. Đó là điều bình dị luôn chờ đợi những đứa con trở về.

Ngày hôm nay, hãy đến với những bức tranh lấp lánh hạnh phúc và ấm áp của Snezhana Soosh - nữ hoạ sĩ người Ukraine đã từng khiến chúng ta rung động trước bộ tranh "Vì con gái nhỏ, bố có thể làm tất cả". Vẫn là ông bố to lớn và xù xì nhưng cực kỳ tình cảm, song lần này, chúng ta sẽ được ngắm nhìn những khoảnh khắc yên bình vô giá của cả đại gia đình với ông bà đã già, người bố to lớn, bà mẹ ấm áp cùng những đứa trẻ bé bỏng của mình.

Trước mặt mẹ, chúng ta có thế nào cũng nhỏ bé biết bao nhiêu! Thời gian trôi qua, chỉ mong mẹ có thật nhiều niềm vui và sức khoẻ, cả cuộc đời đã vất vả quá rồi mẹ ơi.

Ước mơ lớn nhất là bố mẹ có thêm thật nhiều ngày để ở bên chúng con

Em mệt rồi, ngủ ngon nhé mẹ của các con anh!

Anh trai có ốm đi nữa thì mãi mãi là đại ca của những cô em gái nhỏ

Có thể chúng ta không giàu có, nhưng hạnh phúc dưới mái nhà này mãi đủ đầy

Con gái à, vì con mà ta có thể làm mọi điều, thậm chí là biến thành 1 món đồ chơi to xác

Ta sẽ cố gắng làm mọi thứ để cho con một tuổi thơ thật đẹp!

Hạnh phúc không thể đo cũng không thể đếm, nhưng hạnh phúc có thể nhìn thấy ở ngay đây, bởi nó luôn hiện diện trong căn nhà này

"Mẹ nghỉ 1 chút nhé, mẹ vất vả rồi mà"

"Suỵt nào, để mẹ ngủ"

Tuổi thơ là những ngày vô lo dưới mái nhà ngập tràn hạnh phúc

Đừng tìm niềm vui, hạnh phúc ở đâu xa. Tất cả đều ở ngay đây thôi, đó là nhà.