Mới đây, ảnh kỷ yếu của lớp Luật Quốc tế ở Học viện Ngoại giao đã khiến dân tình "tròn mắt" khi cả lớp rủ nhau lên Đà Lạt 5 ngày 4 đêm vừa chơi, vừa chụp hình.

Ảnh kỷ yếu luôn là một kỷ niệm đẹp với các bạn học sinh, sinh viên. Dù cho trước lúc chụp có "sứt đầu mẻ trán" vì chụp ở đâu, mặc gì, bao giờ chụp, đóng bao nhiêu tiền... thì ai cũng muốn sẽ có một bộ ảnh thật đẹp và ý nghĩa.

Cũng từ khi ảnh kỷ yếu được các lớp đầu tư với rất nhiều concept mới mẻ, địa điểm chụp đa dạng, dân tình đã được xem rất nhiều bộ hình ấn tượng, thậm chí không khỏi ghen tị vì "lớp nhà người ta". Như mới đây lại thêm một bộ ảnh khiến nhiều người mắt tròn mắt dẹt khi cả lớp ở Hà Nội rủ nhau lên Đà Lạt 5 ngày 4 đêm chụp kỷ yếu. Chi phí cho chuyến đi cùng bộ hình này khoảng 3,5 triệu/người.

Đây là bộ hình của lớp Luật Quốc tế đến từ Học viện Ngoại giao. Được biết tổng sĩ số cả lớp là 25, nhưng vài bạn có việc đột xuất trước ngày đi nên không thể tham gia. Trong bộ hình còn có sự góp mặt của 2 "nhân" tuy không học cùng lớp nữa nhưng vẫn rất hào hứng.

Ảnh kỷ yếu nhí nhố chụp tại nhà thiếu nhi Đà Lạt.

Có thể thấy lớp Luật Quốc tế này chọn địa điểm rất đa dạng, đến quần áo cũng đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng để ăn rơ với nhau. Nào Quảng trường Lâm Viên, nào Ga Đà Lạt, rồi Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, hồ Tuyền Lâm, nhà thiếu nhi Đà Lạt... chỗ nào các bạn cũng chụp hình và lên concept rất kỹ. Trong quá trình chụp cả lớp cũng rất đoàn kết. Và kết quả là sau một chuyến đi vừa chơi, vừa chụp, cả lớp có một bộ hình không chỉ đẹp mắt mà còn rất vui!

Cùng xem thêm những hình ảnh khác trong bộ kỷ yếu này nhé!

Một buổi chụp quá vui!

Concept được chuẩn bị rất kỹ càng.

Mưa nhưng vẫn cực máu!

Đúng nghĩa "Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa".

Hình chụp ở ga Đà Lạt đây.

Concept cực chất chơi ở Quảng trường Lâm Viên.

Concep thời "ông bà anh" ở trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt.

Ảnh: Dương Mai Việt Anh