Cuộc "gặp gỡ" định mệnh tại Cuba của cặp đôi chị em Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong "Encounter" đã khiến cho khán giả không khỏi thích thú.

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, mối tình "phi công - máy bay" của cặp chị em Song Hye KyoPark Bo Gum trong Encounter (tạm dịch: Gặp Gỡ) đã chính thức được lên sóng trên đài tvN. Bên cạnh việc khiến netizen phát cuồng vì khung cảnh nên thơ của Cuba, thì tình tiết "bà chị" Cha Soo Huyn (Song Hye Kyo) liên tục "bào" tiền của chàng sinh viên nghèo Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) ngay lần đầu gặp gỡ đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú.

Được NSX "o bế" miêu tả nhân vật Soo Hyun có xuất thân "trâm anh thế phiệt" như nào.

Nhưng mọi chuyện trở nên khó khăn hơn khi bạn không có tiền.

Chuyện là sau khi kết thúc buổi hội thảo công bố dự án xây khách sạn tại Havana Cuba, thiên kim tiểu thư Soo Hyun quyết định đi ngắm hoàng hôn. Vì mang giày cao gót nên đôi chân vô cùng mỏi, thế là trời xui đất khiến thế nào vừa nghỉ chân đặt túi xuống thì bị giang hồ "đua" ngay lập tức.

 

Ngay sau khi tìm được đến nơi để ngắm hoàng hôn thì cô nàng Soo Hyun mém chút nữa bị ngã sấp mặt, may mà có Jin Hyuk đỡ cho, rồi cứ thế nàng ta thoải mái ngủ trên vai của Jin Hyuk đến tận lúc hoàng hôn. Cuộc gặp gỡ của 2 người chính thức bắt đầu.

Dù rất bất ngờ nhưng "bà chị" Soo Hyun nhanh chóng hoàn hồn sau khi thản nhiên ngủ trên vai cậu trai trẻ.

Cả 2 lặng thinh ngắm hoàng hôn.

Do bị trộm mất túi nên Soo Hyun chẳng còn đồng nào, nhưng "bà chị" có vẻ "ham chơi" nên đã yêu cầu chàng trai trẻ đi mua đồ về uống. Sau khi uống xong lại tiếp tục đi dạo, mua cho 1 đôi dép, rồi đi ăn, đi xem cả ca nhạc... Tất tần tật đều được cậu sinh viên "nghèo" trả tiền từ "a đến z", đã vậy còn trả trong tư thế hăm hở, thích thú.

Nghe lời bà chị chạy đi mua đồ uống nhưng phải xem trong túi còn bao nhiêu cái đã.

Thấy chị đau chân khi đi giày cao gót liền hớn hở dắt đi mua dép "made in Cuba".

Chị đói bụng liền dẫn đi ăn. Ăn xong còn dẫn đi bar đi pub, quả nhiên "sinh viên nghèo".

Như vậy là dù không có đồng nào trong người, Soo Hyun vẫn có 1 ngày du lịch "dư dả" bên trai trẻ, đã vậy còn có quà là đôi dép "made in Cuba" đem về. Trong lần "gặp gỡ" này chỉ có lời chứ không có lỗ.

Một vài hình ảnh khác trong phim được NSX tung ra

Encounter phát sóng trên đài tvN vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần.