Kim Nhã là một trong những thành viên nhận được khá nhiều tình cảm của nhóm BB&BG. Yêu một người đáng tuổi cha – chú, Kim Nhã vẫn được khán giả ủng hộ cuồng nhiệt trong 'Bí mật quý ông'.

Trong Bí mật quý ông, Kim Nhã vào vai Quỳnh - một cô tiểu thư xuất thân từ gia đình giàu có ở quê. Là kiểu người thích lý tưởng hóa cuộc sống và lãng mạn, vai diễn lần này của Kim Nhã có phần mới lạ hơn so với các hình tượng trước đây của cô.

Lên thành phố theo đuổi việc học, Quỳnh được Lâm (ca sĩ/diễn viên Khôi Trần đóng) giúp đỡ nên cô đem lòng yêu Lâm. Bản thân Lâm “gà trống nuôi con”, vợ anh bỏ đi nên anh xem như vợ đã chết và ở một mình nuôi Ly (Hạ Anh) khôn lớn. Chính vì vậy, việc Quỳnh theo đuổi Lâm bị nhiều người phản đối, thậm chí Lâm cũng từ chối tình cảm từ Quỳnh nhưng cô vẫn bất chấp theo đuổi. Không những vậy, dù được gia đình chu cấp cho một căn hộ để sống ở TP.HCM nhưng Quỳnh bán đi để sang nhà Lâm ở trọ và sang phụ quán của vợ chồng ông Bá (Lê Dương Bảo Lâm).

Cũng từ đây, Quỳnh đã cùng “chú” Bá không ít lần đẩy mọi người xung quanh những tình huống “khó đỡ”, một phần cũng vì Quỳnh nhất quyết theo đuổi Lâm. Chẳng hạn như trong lần Ly nhờ Phong (Pom Bựa) đóng giả bạn trai của mình để qua mặt một cậu bạn, thế nhưng chú cháu Bá – Quỳnh lại cười chọc quê Phong khi bị cậu bạn của Ly ngáng chân ngã. Có thể nói, sự kết hợp ăn ý giữa Lê Dương Bảo Lâm và Kim Nhã đã khiến người xem không nhịn được cười.

Cũng im hơi lặng tiếng trong suốt một thời gian dài, sự trở lại của Kim Nhã trong Bí mật quý ông không chỉ khiến khán giả bất ngờ mà tài năng của cô cũng làm đạo diễn Văn Công Viễn cực kỳ hài lòng. Những bình luận dưới mỗi tập phim dành cho Kim Nhã đều là những lời khen ngợi, khích lệ thậm chí không ít người ủng hộ chuyện tình yêu chú cháu của Kim Nhã – Khôi Trần trong phim.

Bởi Quỳnh tuy là vai diễn trẻ tuổi hơn so với tuổi thật của Kim Nhã nhưng cô có nét diễn rất chân thật và đúng tuổi của Quỳnh, những lần nhõng nhẽo, ương bướng hay cố chấp của Quỳnh đều được Kim Nhã diễn tả rất hợp lý và tự nhiên.​ “Đây là một vai diễn đòi hỏi nhiều yếu tố tâm lý vì nhân vật Quỳnh chỉ tầm tuổi Hạ Anh, nhưng lại cần một người có đủ năng lực thể hiện. Và Kim Nhã đã làm được điều này khi hoá thân vào Quỳnh và làm bộc lộ được tính cách thật của nhân vật này một cách xuất sắc.” – đạo diễn Văn Công Viễn chia sẻ.

Xuất thân là cựu thành viên nhóm hài đình đám BB&BG, Kim Nhã là gương mặt quen thuộc và nhận được sự yêu thích từ cư dân mạng. Sau khi nhóm hài ngừng hoạt động, Kim Nhã tham gia 'Vietnam’s Next Top Model' và cũng có những thành tích khá tốt.

Xinh đẹp, có khả năng diễn xuất, Kim Nhã từng góp mặt trong nhiều dự án phim như 'Điệp vụ chân dài', 'Hợp đồng định mệnh', 'Phim trường ma'…cùng nhiều gameshow khác như 'Cười xuyên Việt',' Ai cũng bật cười'… Bên cạnh đó, những mảng miếng hài tự nhiên được Kim Nhã sử dụng cũng là một trong những yếu tố khiến người đẹp khá đắt show diễn hài.

Trong năm 2018 này, Kim Nhã chia sẻ cô sẽ cố gắng tham gia, hoạt động nghệ thuật nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng không ngần ngại thử sức ở các lĩnh vực khác để có thêm kinh nghiệm cho bản thân.