Giọng ca chính của Apink thật sự khiến phái nữ phải ngưỡng mộ bởi hành trình giảm cân ngoạn mục để sở hữu body nóng bỏng.

Eunji (Apink) đã được công nhận là một trong những giọng ca tài năng của Kpop. Và ngoại hình lột xác sau khi giảm cân của cô ấy cũng là điều mà nhiều người khác phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Eunji đã thực sự giảm 15kg trọng lượng kể từ năm 2011 đến nay.

Trước đây, nữ thần tượng nặng khoảng 62kg và sau thời gian nỗ lực giảm cân thì giờ đây cô chỉ nặng khoảng 47kg. Cũng như những Idol nữ khác, Eunji đã tìm đủ mọi cách để có vóc dáng lý tưởng trước thềm debut, thậm chí là dùng thuốc để kiềm hãm cơn thèm ăn. Điều đó từng khiến cô bị trầm cảm năng và mất giọng.

 

Thế nhưng sau sự cố đó, cô nàng đã tìm được một phương pháp an toàn và hiệu quả hơn. Đó chính là ăn kiêng lành mạnh và tập luyện thể hình. Người hâm mộ cũng đã yên tâm phần nào khi nhìn thấy Eunji thường xuyên khoe ảnh “đổ mồ hôi” trong phòng tập.

 

Nói cô nàng là nữ thần tượng nghiện gym nhất Kpop cũng không ngoa khi mà tập luyện không kém cạnh đấng mày râu.

Eunji còn tập luyện pilates bên cạnh bộ môn gym.

Và nhờ vậy mà giọng ca chính của Apink đã giảm cân ngoạn mục để có vóc dáng chuẩn cũng như vẫn giữ cho cơ thể khỏe mạnh.