Vừa qua, “Quý Ông Đại Chiến” đã hân hạnh giới thiệu tập 4 với sự góp mặt của Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc & Kỳ Duyên bên cạnh 200 cô gái khác.

Cũng thuộc hàng “cực phẩm” trong tập 4 là Vũ Quang - chàng bác sĩ phụ khoa đến từ Hà Nội. Không chỉ tài giỏi, đẹp trai, Vũ Quang ngay từ đầu đã khiến các cô gái chú ý với quan niệm sống tinh tế. Khi được hỏi “Bạn chọn 1 cô gái mặc bikini hay sơ mi?”, Vũ Quang cho biết mình thích vẻ đẹp được che giấu chứ phô hết ra thì chẳng thuyết phục.

Trong vòng 2, Vũ Quang khiến bà mẹ 2 con Lâm Vỹ Dạ xúc động khi kể về hành trình có con của một bà mẹ hiếm muộn ở tuổi 50. Nam thí sinh đã diễn tả lại cảm xúc khó tả của người mẹ ấy qua bức tranh 1 nét vẽ ngay trên sân khấu.

Ở vòng 3, Vũ Quang đã rơi vào lưới tình của Hari Won lẫn Kỳ Duyên. Bất đắc dĩ trở thành tay đều cảng, Vũ Quang đã khéo léo xử lý tình huống khiến cả 2 nghệ sĩ phải “đứng hình”.

Thí sinh thứ 3 là Hoàng Quân - diễn viên nhạc kịch đến từ Bến Tre. Ở phần mở đầu, Hoàng Quân gây choáng khi tiết lộ con người mình có 2 thứ “rất bự”. Là bạn học của Ninh Dương Lan Ngọc nhưng hôm nay, Hoàng Quân lại trở thành người yêu của cô. Phũ phàng thay, Lan Ngọc lại đòi chia tay ngay vì bạn trai ngày càng keo kiệt, bủn xỉn và không còn chiều chuộng mình như xưa. Không những thế, Lan Ngọc vô cùng tức tối khi người yêu tặng sinh nhật mình bằng khẩu trang và váy chống nắng. Thế nhưng, một sự thật đã được tiết lộ khiến Lan Ngọc cảm thấy mình vô cùng tội lỗi.

"Quý Ông Đại Chiến" tập 5 sẽ phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (2.6) trên kênh VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.