Sự góp mặt của Việt Hương trong mùa mới đã tạo nên nét cuốn hút khó chối từ, và đã tạo ra “bộ tứ quyền lực” bên cạnh các giám khảo từ mùa 1 gồm Thanh Bạch, Việt Trinh và Lý Hùng.

Ở "Cặp Đôi Hài Hước", mỗi giám khảo sẽ có những tiêu chí của riêng mình. Và người mà thí sinh cảm thấy sợ, lo lắng nhất khi nhận xét không ai khác chính là Việt Hương. Đây là giám khảo mà các thí sinh cho rằng khó tính, thẳng thắn nhất. Khi xem tiết mục, cô không giấu được sự yêu thích hoặc không hài lòng ngay trên nét mặt. Những kịch bản không thuyết phục, trình diễn xuống phong độ, Việt Hương nghiêm khắc góp ý, chỉ ra từng lỗi sai của thí sinh kể cả diễn viên phụ.

Tuy nhiên, cô cũng chính là nữ giám khảo tình cảm, dễ rung động và khóc nhiều nhất ở suốt hành trình thi. Trong tập 2, chủ đề Duyên phận, khi Akira Phan - Võ Tấn Phát thể hiện tiết mục Tình yêu tìm thấy, nữ giám khảo rơi lệ trên sân khấu khi tiểu phẩm quá giống với chuyện tình yêu của cô. Hay như tiết mục Ước mơ tôi khi Hoàng Hải – Miko Lan Trinh nhập vai xuất sắc, Việt Hương nước mắt chảy dài, xúc động nhận xét về sự tiến bộ của nữ ca sĩ khi diễn xuất tự tin, thoải mái.

Ở vai trò giám khảo, Việt Hương nhiều lần phấn khích, nhảy lên sân khấu để “nhậu” chung với thí sinh hay không ngần ngại lăn lộn trên sân khấu vì 3 ly trà sữa góp thêm tiếng cười cho những đêm thi hồi hộp, gay cấn.

"Cặp Đôi Hài Hước" tập Chung kết sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 6/6/2018 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

Hình ảnh: Mạnh Khôi