Á hậu Mâu Thủy gây bất ngờ khi diễn xuất, ứng biến nhanh nhạy ở Ơn giời cậu đây rồi, xuất sắc giành cúp chiến thắng.

Tập 4 chương trình Ơn giời cậu đây rồi có sự tham gia của 3 khách mời Lâm Khánh Chi, La Thành và Á hậu Mâu Thủy.

Lâm Khánh Chi là khách mời vượt qua thử thách đầu tiên. Lần đầu xuất hiện tại chương trình, Lâm Khánh Chi hóa thân thành Lâm quý phi, được hoàng thượng sủng ái. Trong khi đó trưởng phòng Trấn Thành vào vai hoàng hậu bị vua lạnh nhạt suốt nhiều năm.

Tuy là hai chị em ruột nhưng hoàng hậu không tránh khỏi cảm giác ghen tỵ khi em gái được vua thị tẩm mỗi đêm, còn mình chịu cảnh “phòng không chiếc bóng”.

Vì ghen tuông, hoàng hậu tạo nên hàng loạt án mạng của các quý phi trong cung. Sau đó bà vu oan cho em gái Lâm Khánh Chi.

Khi sự thật được phơi bày, vua quyết định giam hoàng hậu vào lãnh cung. Lúc này Lâm Khánh Chi không hận chị vì hãm hại mình mà ngược lại còn nhận tội thay, bảo vệ chị gái.

Trấn Thành cho rằng “Lâm Khánh Chi dù trời có sập xuống thì chỉ cũng xem là chăn mà đắp”, mọi chuyện đối với chị đều dễ dàng vượt qua. Danh hài Hoài Linh cũng dành nhiều lời khen dành cho Lâm Khánh Chi khi giải quyết tình huống.

Xuất sắc nhất trong đêm thi là á hậu Mâu Thủy. Trong 3 khách mời, Mâu Thủy được đánh giá là kém ưu thế nhất khi chưa từng tham gia các chương trình diễn xuất. Tuy nhiên cô lại là nhân tố tạo nên bất ngờ của tập 4. 

A hau Mau Thuy bat khoc o On gioi, xuat sac gianh cup hinh anh 2
Mâu Thủy vào phòng Trường Giang.

Vào phòng của Trường Giang và phó phòng Mạc Văn Khoa, Á hậu liên tục phải chuyển biến tâm lý và ngoại hình từ thiếu nữ xinh đẹp đến phụ nữ cao tuổi. 

Trường Giang và Mạc Văn Khoa bày nhiều mưu kế để thử lòng con gái Mâu Thuỷ trước khi giao cho cô một phần tài sản của mình. Với nhiều cảm xúc khóc, cười, giận dữ Mâu Thuỷ xử lý tình huống thuyết phục. Không những thế, cô còn tinh nghịch "làm nhục" chiều cao của đàn anh.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Mâu Thủy ngoài nhan sắc còn sở hữu sự thông minh, ứng biến rất linh hoạt trên sân khấu. "Em nương theo được, giải thích được hợp lý. Mọi hỉ nộ ái ố em đều thể hiện được trong tiết mục", nam danh hài nhận xét.

Hoài Linh thừa nhận rất thích diễn xuất của Mâu Thủy. Anh tin rằng khi á hậu tham gia đóng phim hay đóng kịch đều tốt.

A hau Mau Thuy bat khoc o On gioi, xuat sac gianh cup hinh anh 3
La Thành làm bố của Tự Long tại Ơn giời.

Cuối cùng, tiểu phẩm của La Thành và trưởng phòng Tự Long lại không đem đến nhiều tiếng cười hay sự mới lạ với khán giả. Vượt qua Lâm Khánh Chi và La Thành, Á hậu Mâu Thuỷ nhận được chiếc cúp Ơn giời ngay lần đầu tiên tham gia.