Võ Hạ Trâm luôn xuất hiện trên sân khấu 'Hãy Nghe Tôi Hát' với những bộ cánh xinh đẹp và lộng lẫy, nhưng có ai ngờ rằng phía sau hậu trường lại có một Võ Hạ Trâm “lầy lội” không thể đỡ được như thế này...

Loạt khoảnh khắc lầy lội, hài hước của nữ ca sĩ khiến khán giả phần nào hiểu hơn về con người thật của cô ngoài đời. Tuy nhiên, với mỗi tiết mục trên sân khấu, Võ Hạ Trâm chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng.

Đi qua 10 tập phát sóng của chương trình Hãy Nghe Tôi Hát, Võ Hạ Trâm đạt được 3 giải nhất tuần và hàng loạt lời khen ngợi, đánh giá cao từ ban giám khảo chuyên môn cũng như khán giả xem chương trình. Danh ca Phương Dung từng khen Võ Hạ Trâm là “ca sĩ có trí tuệ”, ca sĩ Sơn Tuyền tin tưởng “Trong tương lai Võ Hạ Trâm sẽ trở ca sĩ nổi tiếng”, danh ca Thái Châu lại than “khổ vì Võ Hạ Trâm”. Và trên hết, nữ ca sĩ còn là người được dự đoán sẽ giành ngôi vị quán quân năm nay với đủ tài năng và thực lực.

Qua đêm thi bùng nổ với chủ đề Nguyễn Hưng, Võ Hạ Trâm còn cho khán giả thấy rõ thực tài của cô. Nữ ca sĩ vừa khoe giọng hát đầy nội lực vừa khoe vũ đạo điêu luyện cùng vũ đoàn trong ca khúc 'Khổ vì yêu nàng' của nhạc sĩ của nhạc sĩ Tùng Châu và Lê Hựu Hà. Tiết mục được cả ban giám khảo và khán giả yêu thích đã giúp Võ Hạ Trâm chiến thắng trong đêm nhạc, mang về giải thưởng nhất tuần thứ 3.

Trong đêm thi thứ 11 chủ đề Thái Châu, nữ ca sĩ sẽ quay trở lại hình ảnh quen thuộc với ca khúc 'Xa rồi mùa đông' của cố nhạc sĩ Nguyễn Nam. Đây là tiết mục Võ Hạ Trâm muốn dành tặng cho cố nhạc sĩ Nguyễn Nam và gia đình của ông.

Hãy Nghe Tôi Hát tập 11 chủ đề Thái Châu sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 10/5 trên kênh THLV1.